Danh muc tin tuc 1

Giá cà phê nội địa “cứng” ở mức thấp
25-05-2017

Thị trường cà phê trong nước vẫn âm thầm hoạt động với những hợp đồng nhỏ trao tay, từ các đại lý nhỏ qua doanh nghiệp lớn hơn. Tuy giá cà phê nguyên liệu sáng nay chừng 33.200 đồng/kg, nhiều nơi báo rằng họ có thể chào bán loại 2, tối đa 5% đen bể mức 33.500 đồng/kg.


Không gian của nắng và gió biển
25-05-2017

Tại Nha Trang, quán café này sẽ cho bạn cảm giác gần gũi, thân thuộc như chính con người nơi đây. Chúng tôi tạo nên một không gian mở để bạn có thể tận hưởng nắng gió của biển Nha Trang.


Không gian tây nguyên
25-05-2017

Rời xa sự ồn ào của thành phố sôi động, chút không gian của núi rừng Tây Nguyên tại SaiGon Coffe sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp thiên nhiên Tây Nguyên hùng vĩ, Mê Trang cùng đội ngũ thiết kế đã tạo nên một không gian tổng thể với hệ thống núi thác nhân tạo, bức phù điêu, dòng suối nhỏ,…


Giá cà phê tăng: pha điều chỉnh cuối năm
25-05-2017

Giá cà phê kỳ hạn cơ sở tháng 3-2016 tăng: sàn robusta London lên thêm 7 USD thành 1534 USD/tấn, sàn arabica đạt 120.95 cts/lb nhờ tăng 1.80 cts/lb.


SaiGon Coffee không gian năng động
25-05-2017

Đà Nẵng – thành phố của những cây cầu – cuộc sống năng động, nhộn nhịp được thu nhỏ lại trong không gian của SaiGon Coffe.


Giá kỳ hạn cà phê giảm nhẹ so với nhiều loại hàng hóa khác
25-05-2017

Thị trường tài chính thế giới phản ứng sau quyết định tăng lãi suất đồng USD của Mỹ đúng như nhiều người nghĩ: giá hàng hóa nhìn chung giảm nhưng giá cổ phiếu tăng.


Thiết Kế Nội Thất Quán Cà phê
30-11--0001

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về giao lưu, thư giãn, giải trí. Nắm bắt được những nhu cầu đó, các quán Coffe được mở ra khắp nơi, và cũng vì vậy mà nhu cầu Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe cũng được mở rộng cả về số lượng và chất lượng.


Cà phê Arabica Cầu Đất hảo hạng
30-11--0001

Với địa hình lý tưởng về mọi mặt để cho giống cà phê Arabica thơm ngon nổi tiếng phát triển, từ vĩ độ phù hợp đến độ cao ngất ngưỡng trong dãy cao nguyên Lâm Viên, với nắng nhè nhẹ trong ban ngày và sương buông xuống cùng màn đêm, dường như thiên nhiên đã đóng mộc xác nhận cho Cà phê Cầu Đất bằng một hương thơm ngây ngất, vị ngòn ngọt để lại hậu vị sau uống làm say lòng những người thưởng thức khó tính nhất.


Cà phê rang xay giá cạnh tranh.
30-11--0001

Trước thực trạng Cà phê bẩn (Cà phê tạp) tràn lan ảnh hưởng đến sức khỏe đòi hỏi những người thích loại nước uống này phải tỉnh táo khi chọn địa chỉ mua cà phê uy tín, chất lượng! Và đến với Saigon Coffe bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất 100% của chúng tôi.